Navigator Business & Entrepreneurs
HighlightInvestingMarkets

L’Oreal mở rộng Chương trình Đổi mới Công nghệ Làm đẹp Big Bang trên khắp Bắc Á

Chương trình Đổi mới Công nghệ Làm đẹp Big Bang của L’Oreal đã mở rộng khắp các thị trường Bắc Á, bao gồm cả việc ra mắt gần đây tại Hồng Kông và Đài Loan.

Ra mắt tại Trung Quốc đại lục vào năm 2020, chương trình nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng trong ngành làm đẹp thông qua quan hệ đối tác quan trọng với các công ty khởi nghiệp, thúc đẩy văn hóa đồng sáng tạo và cùng phát triển các sản phẩm và trải nghiệm làm đẹp sáng tạo.

Ví dụ, L’Oreal Nhật Bản đã hợp tác với Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vào năm ngoái để nghiên cứu các công nghệ chăm sóc da và tóc.

Tương tự, L’Oreal Hàn Quốc đã ra mắt hệ thống theo dõi kỹ thuật số chuyên dụng sau sự hợp tác với Bộ doanh nghiệp vừa và nhỏ và khởi nghiệp thông qua MOU tại Viva Tech vào năm ngoái.

Năm nay, L’Oreal Đài Loan đã bắt đầu giới thiệu Chương trình Đổi mới Công nghệ Làm đẹp  Big Bang, tập trung vào “Hành trình tiêu dùng sắc đẹp xanh”. Đơn vị đã hợp tác với Hiệp hội Máy tính Đài Bắc (TCA) để ủng hộ những đổi mới bền vững tại địa phương nhằm hướng tới nền kinh tế tuần hoàn, thiết kế thân thiện với môi trường và cải thiện sự tham gia của người tiêu dùng.

Trong khi đó, L’Oreal Hồng Kông cho giới thiệu công cụ tăng tốc đổi mới mở đầu tiên của thành phố, tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm phong phú, đa giác quan trong không gian thương hiệu để nâng cao tương tác của khách hàng.

Công ty cho biết: “Khi Big Bang bén rễ khắp Bắc Á, chúng tôi hứa sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về đổi mới sắc đẹp. L’Oreal tự hào đi đầu trong quá trình phát triển thú vị này, củng cố vị thế của mình như một công ty dẫn đầu về công nghệ làm đẹp trong khu vực và hơn thế nữa”.

Kể từ khi ra mắt, chương trình Big Bang đã thu hút hơn 2000 công ty và mang lại hơn 50 dự án kinh doanh thành hiện thực.

tttblac

Related posts