Navigator Business & Entrepreneurs
FeaturedHighlightInvestingWorld News

Wellington College hợp tác với tỷ phú Peter Lim để thành lập trường quốc tế trên khắp Đông Nam Á

Wellington College vừa hợp tác với tỷ phú người Singapore, Peter Lim, để thành lập các trường quốc tế trên khắp Indonesia, Malaysia và Singapore nhằm khai thác nhu cầu ngày càng tăng từ tầng lớp giàu có đang gia tăng ở châu Á cũng như người nước ngoài chuyển đến sống trong khu vực.

 

Khuôn viên trường Wellington College ở Crowthorne được thành lập vào năm 1859.

 

Được thành lập vào năm 1859, Wellington College nằm trong số 10 trường hàng đầu thế giới về chương trình đào tạo học sinh quốc tế. Trường đã và đang mở rộng dấu ấn của mình trên khắp châu Á và hiện có các cơ sở ở Trung Quốc và Thái Lan, với một cơ sở khác sẽ mở ở Ấn Độ vào năm tới.

Scott Bryan, giám đốc quốc tế của Wellington College International, cho biết: “Châu Á đang phát triển nhanh chóng, thúc đẩy nhu cầu đối với các trường quốc tế như Wellington, nơi cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện và cơ hội rộng mở”.

Hôm thứ Tư, WCI Regional Management của tỷ phú Peter Lim đã ký một thỏa thuận cấp phép tổng thể để thành lập các trường quốc tế cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi tại ba quốc gia Đông Nam Á. Mỗi trường có thể chứa tới 2.000 học sinh, cung cấp cho các em các chương trình năm đầu, dự bị và trung học dựa trên Chương trình Quốc gia Tiếng Anh và đỉnh cao là cấp bằng IB.

 

Tỷ phú Peter Lim đã ký thỏa thuận với Wellington College, cấp phép tổng thể để thành lập các trường quốc tế cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi tại ba quốc gia Đông Nam Á.

 

Tỷ phú Peter Lim cho biết trong một tuyên bố “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Wellington College để mang đến cho người nước ngoài và phụ huynh ở Châu Á cơ hội cung cấp nền giáo dục tốt nhất của Anh cho con em của họ tại các cơ sở ở Đông Nam Á. Wellington College là một lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi tin rằng các giá trị của người Wellingtonvề lòng dũng cảm, sự tôn trọng, tính chính trực, lòng tốt và trách nhiệm rất phù hợp với châu Á. ”

Peter Lim, 68 tuổi, là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Valencia và nhà điều hành bệnh viện Thomson Medical Group có trụ sở tại Singapore. Với giá trị tài sản 2,6 tỷ USD, tỷ phú Peter Lim được xếp ở vị trí thứ 15 khi danh sách Người giàu nhất Singapore được công bố lần cuối vào tháng 8.

Bài: Vi – Forbes.

 

Related posts