Navigator Business & Entrepreneurs
InvestingMarketsNews

Hãng thời trang nhanh SHEIN ra mắt trang web tiếng Hàn

Điều này khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc phục vụ thị trường Hàn Quốc.

Nhà bán lẻ thời trang và phong cách sống trực tuyến toàn cầu, SHEIN đã công bố ra mắt trang web dành riêng cho Hàn Quốc, https://kr.shein.com/ .

Có trụ sở tại Singapore, SHEIN cung cấp nhiều loại sản phẩm giá cả phải chăng, tuân thủ sứ mệnh mang thời trang đến với mọi người.

Nhà bán lẻ này nổi tiếng với mô hình sản xuất theo yêu cầu dẫn đầu ngành, giúp giảm đáng kể lãng phí sản xuất và hàng tồn kho dư thừa, giúp tiết kiệm chi phí được chuyển trực tiếp đến khách hàng.

Bonnie Liu, giám đốc tiếp thị của SHEIN Hàn Quốc cho biết : “Chúng tôi đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của mình, đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp theo nhu cầu của khách hàng”.

“Hàn Quốc dẫn đầu thế giới về phong cách thời trang, giải trí và văn hóa. SHEIN sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng Hàn Quốc những sản phẩm chất lượng, đáng giá tiền để đáp ứng nhu cầu thời trang và phong cách sống của họ,” bà nói thêm.

Hơn nữa, nhóm cũng thông báo rằng Kim You-Jung, được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình SBS ‘My Demon’ và loạt phim Netflix ‘Dak Gangjeong’, đã trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên trở thành đại sứ cho thương hiệu phụ DAZY của SHEIN.

Pp

Related posts