Navigator Business & Entrepreneurs
HighlightInvestingLeadersMarkets

Franck Muller tiến vào thị trường xa xỉ Việt Nam thông qua sự hợp tác cùng ‘Vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn

Thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ tấn công mạnh vào thị trường xa xỉ giàu tiềm năng của Việt Nam thông qua sự hợp tác với DAFC.

Vừa qua, ngày 6/6, DAFC – Công ty thành viên thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã tổ chức thành công sự kiện khai trương cửa hàng flagship đầu tiên của Franck Muller tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam của tập đoàn IPPG. Sự kiện giới thiệu những mẫu đồng hồ sang trọng vượt thời gian, tôn vinh tay nghề thủ công bậc thầy và phong cách bền vững của Franck Muller – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn IPPG xuất hiện tại sự kiện khai trương thương hiệu Franck Muller, một trong những thương hiệu chiến lược của DAFC.

Sự kiện khai trương được tổ chức tại cửa hàng số 15 đường Lê Lợi, p. Bến Nghé, Q1 với sự góp mặt của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn IPPG,  Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám Đốc tập đoàn IPPG, Bà Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn – Tổng Giám Đốc DAFC, Ông Nicholas Rudaz – Tổng Giám Đốc Franck Muller Geneve, Bà Sharon Lim – Tổng Giám Đốc Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, và Ông Garrik Low – Giám Đốc điều hành Franck Muller khu vực ĐNA & Úc, cùng sự hiện diện đặc biệt của nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc – Jessica Jung.

Đại diện từ Franck Muller cùng Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên, CEO Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn và Jessica Jung thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam minh chứng cho tầm quan trọng của ông Vua hàng hiệu trong việc định hướng chiến lược phát triển DAFC trở thành một điểm đến phục vụ cho đối tượng khách hàng đam mê hàng hiệu quốc tế, sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời, cột mốc quan trọng này cũng thể hiện được uy tín và năng lực của DAFC – một đối tác đẳng cấp đối với hàng loạt các tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Có thể thấy, để đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam, cửa hàng flagship mới của Franck Muller hé lộ diện mạo đầy tinh tế, được trang trí bằng các điểm nhấn xanh navy và màu vàng champagne sang trọng và hình dáng thùng rượu (tonneau) đặc trưng của thương hiệu.

Không gian bên trong cửa hàng flagship mới của Franck Muller tại Việt Nam.

Việc đàm phán thành công với thương hiệu cùng sự phối hợp nhịp nhàng để tổ chức thành công đêm tiệc khai trương với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hàn Quốc – Jessica Jung càng chứng tỏ khả năng lãnh đạo của CEO Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn – ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Sau cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM, CEO Jacqueline Thảo Tiên Nguyễn cam kết đưa thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Franck Muller ra mắt những tín đồ đồng hồ cao cấp tại Hà Nội.

Franck Muller là một biểu tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ được phân phối độc quyền bởi công ty DAFC tại Việt Nam. Thương hiệu được biết đến như bậc thầy của sự phức tạp, nổi tiếng với kỹ thuật thủ công tinh vi và được thiết kế kì công nổi tiếng với kĩ nghệ đính đá quý và kim cwog đặc biệt là dòng kim cương đen tinh xảo như một món trang sức trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp.

Cửa hàng Franck Muller Việt Nam đã chính thức mở cửa và đón mời những vị khách quý tới khám phá không gian mang đậm dấu ấn vượt thời gian tại địa chỉ Franck Muller Opera View – 15 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Giờ mở cửa: 9h – 21h

Điện thoại: 0888 041 799

Navigator Media

Related posts