Navigator Business & Entrepreneurs
BlockchainHighlightWorld News

Binance tham gia Hiệp hội Ngân hàng của Nga với tư cách là thành viên tiền điện tử đầu tiên

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã trở thành tổ chức tập trung vào tiền điện tử đầu tiên tham gia vào Hiệp hội các ngân hàng của Nga (ABR). Theo đó, sàn giao dịch có kế hoạch “cung cấp một cuộc đối thoại với các cơ quan liên bang, các nhà lập pháp và các chuyên gia” trong lĩnh vực tiền điện tử.

 

 

Binance Nga giải thích: “Binance, hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, sẽ công bố tư cách thành viên của mình trong Hiệp hội các ngân hàng Nga để tổ chức một cuộc đối thoại với các cơ quan liên bang, các nhà lập pháp, các chuyên gia trong lĩnh vực tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số”.

Đồng thời, Đoàn chủ tịch của ABR đã thông báo về việc thành lập “Trung tâm chuyên về tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số”, tập trung vào một loạt các vấn đề liên quan đến quy định tiền điện tử. Olga Goncharova, giám đốc quan hệ chính phủ Binance tại Nga và CIS, được bổ nhiệm làm người đứng đầu cơ quan mới này.

Ngoài ra, trung tâm mới sẽ tập trung vào việc chuẩn bị “ý kiến ​​chuyên môn về việc lưu thông tài sản tài chính kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số” cũng như cung cấp cho ABR và các đại diện “tài liệu của các chuyên gia phân tích về lĩnh vực tiền kỹ thuật số để khái quát và phổ biến kinh nghiệm”.

“Là hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Binance có thành tích hợp tác với các cơ quan quản lý. Tôi chắc chắn rằng những phát triển và kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi sẽ được cộng đồng ngân hàng Nga đón nhận một cách tích cực ”, Gleb Kostarev, giám đốc Binance khu vực Đông Âu, nói với RBC.

 

Chấp nhận quy định

Đáng chú ý, đây là trường hợp mới nhất về việc Binance áp dụng quy định trên toàn thế giới. Trước đó, sàn giao dịch thông báo rằng họ đã ký Biên bản ghi nhớ với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để “phác thảo tầm nhìn về việc đẩy nhanh việc thiết lập một trung tâm công nghiệp mới cho tài sản ảo toàn cầu” vào tháng 12 năm ngoái.

“Với Biên bản ghi nhớ, Binance sẽ giúp thúc đẩy cam kết của Dubai trong việc thiết lập một hệ sinh thái Tài sản ảo quốc tế mới, tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn thông qua đổi mới kỹ thuật số,” công ty giải thích.

Trong thời gian gần đây, Binance đã phải đối mặt với sự điều tra từ các cơ quan quản lý.

 

Bài: Hoài Linh – Theo CryptoStale

Related posts