Navigator Business & Entrepreneurs
InvestingMarketsRegional Market News

Tập đoàn An Gia hợp tác với các thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi như GS25, 7-Eleven,…

Đại diện của tập đoàn An Gia cho biết rằng họ đã ký kết hợp tác và cho các thương hiệu tiện lợi như 7 – Eleven, GS25, Pharmacy…thuê mặt bằng với các nhằm mục đích phục vụ cư dân.

Theo như kế hoạch thì trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2025, những doanh nghiệp thuộc ngành F&B, cửa hàng hoặc hệ thống bán lẻ sẽ có cơ sở tại các khu thuộc dự án nhà ở, khu phức hợp của tập đoàn An Gia tại các thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Vũng Tàu.

 

Tập đoàn An Gia hợp tác với các thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi như GS25, 7-Eleven,… – Ảnh minh họa

 

Trong tháng 11/2021, An Gia đã khai trương cửa hàng tiện lợi GS25 tại khu căn hộ Skyline thuộc khu vực quận 7 tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty dự kiến sau dự án tại khu Skyline thì GS25 sẽ có chuỗi cửa hàng tiện lợi có tại các dự án The Sóng của Vũng Tàu, dự án The Standard của Bình Dương và dự án Westgate tại Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Theo Tập đoàn An Gia có cơ sở hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, cửa hàng tiện lợi sẽ đem lại sự thay đổi đáng kể trong việc cung cấp các đồ dùng cần thiết hoặc thực phẩm đóng hộp.

Đối tác của An Gia ngoài GS25 thì còn là những thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi khác như 7 – Eleven, Pharmacity…An Gia ký kết với những thương hiệu này nhằm phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Trong đó, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven cũng là thương hiệu nổi tiếng trong ngành bán lẻ, còn Pharmacity là hệ thống bán lẻ trong lĩnh vực dược phẩm có hơn 700 cơ sở bán lẻ trên toàn quốc.

Tại khu phức hợp của Westgate (tại Bình Chánh) là nơi dự án cửa hàng tiện lợi đầu tiên đại diện cho sự hợp tác đầu tiên của An Gia và 7 – Eleven, dự án này được xây dựng với quy mô khoảng 3,1 héc-ta, dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 20 tầng, và gần 2.000 căn hộ và shophouse.

Cụ thể, dự án Westgate sẽ được xây dựng tại trung tâm hành chính Bình Chánh, khu phức hợp Westgate sẽ có 5 mặt tiền hướng đến đường Tân Túc, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đối diện bệnh viên Bình Chánh, công viên có diện tích rộng 2 héc ta. Cơ sở hạ tầng của khu phức hợp này sẽ giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển đến tuyến Metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến buýt nhanh BRT số 1, chợ đầu mối Bình Điền, bến xe miền Tây mới.

 

Dự án Westgate sẽ được xây dựng tại trung tâm hành chính Bình Chánh – Ảnh minh họa

 

Qua đó, An Gia nhấn mạnh rằng dự án sẽ đáp ứng tiêu chí pháp lý và phục vụ dân cư sau đại diện, giá cả cũng sẽ vừa túi tiền hầu hết khách hàng của An Gia, một mét vuông chỉ có trị giá khoảng 40 triệu đồng, phương thức thanh toán 15% nhận nhà.

Đại diện chủ đầu tư cho biết họ chủ động hợp tác làm việc với các đối tác có uy tín tốt trong nhiều ngành, lĩnh vực nhầm đem lại điều kiện sống tốt nhất cho dân sinh sống tại Westgate đồng thời cũng xây dựng thương hiệu An Gia trên thị trường. Để triển khai và quản lí hiệu quả dự án khu căn hộ Westgate thì An Gia cũng tiến hành lựa chọn hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Đại diện An Gia khẳng định họ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn các đối tác uy tín và tiềm năng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý xây dựng các dự án bất động sản như Savills, CBRE, JLL…họ còn cho biết thêm rằng cư dân tại dự án Westgate của họ sẽ được cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu tại chỗ từ các hệ thống tiện ích ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.

Đại diện An Gia nhận định: “Mặt khác, nhờ việc bố trí một phần không gian thành khu thương mại – dịch vụ, dự án không chỉ phục vụ tốt cư dân sinh sống nội khu và khách vãng lai nhằm tăng sức mua mà còn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho khách thuê và nhà đầu tư”.

 

Bài: Hào – Tổng hợp

 

 

Related posts