Navigator Business & Entrepreneurs
EventsHighlightReal EstateRegional Market News

OfficeHaus ghi dấu ấn tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7

Là một trong những tòa nhà văn phòng được mong đợi nhất tại Sài Gòn, vừa qua OfficeHaus đã được vinh danh ở hạng mục “Tòa nhà Văn phòng Thấp tầng xuất sắc” – “Best Low Rise Office Development” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7.

 

 

Tòa nhà văn phòng được mong đợi nhất Sài Gòn – OfficeHaus vừa được vinh danh tại hạng mục  “Tòa nhà Văn phòng Thấp tầng Xuất sắc” (Best Low Rise Office Development) của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 vào 26/11/2021. Sự công nhận góp phần củng cố vị thế của OfficeHaus trong thị trường BĐS thương mại ngay cả trước khi công trình được hoàn thành.

PropertyGuru Việt Nam là thành viên thuộc PropertyGuru Group – tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á và là sự lựa chọn đáng tin cậy của hơn 25 triệu người dùng. Nhóm khách hàng chủ yếu của tập đoàn này là nhóm có hành vi thường xuyên tra cứu thông tin kỹ càng trước khi quyết đinh chọn mua nhà, bởi nhóm này luôn có rất nhiều mong đợi với BĐS mà họ sẽ sở hữu. Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru là lễ trao giải bất động sản thường niên lớn nhất và danh giá nhất của khu vực nhằm tôn vinh những dự án, thiết kế và đổi mới ấn tượng nhất trong năm. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia đầu ngành và giám sát viên tin cậy, sự kiện đại diện cho tiêu chuẩn vàng của ngành BĐS. Do các hạn chế liên quan đến COVID-19, sự kiện lần thứ 7 năm nay được tổ chức trực tuyến nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn ở Việt Nam.

 

 

OfficeHaus là một nhân tố mới trong khối bất động sản thương mại của Sài Gòn. Tòa văn phòng cao cấp được thiết kế bởi Korn Architects, lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus. Tọa lạc ngay trung tâm Celadon City – khu đô thị tích hợp Gamuda Land ở quận Tân Phú, OfficeHaus chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút và cách trung tâm mua sắm AEON lớn nhất Việt Nam vài bước chân. Chính sự di chuyển thuận tiện đến các địa điểm nổi bật nhất tại Sài Gòn, bên cạnh nhiều tiện ích sống cao cấp khác đã giúp OfficeHaus trở thành một trong nhũng môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Được mệnh danh là “Không gian làm việc của tương lai” bởi báo điện tử Vietcetera, OfficeHaus hé lộ diện mạo của một nơi làm việc vượt thời đại khi hướng đến hiệu năng, đặt nhân viên ở vị trí cốt lõi của doanh nghiệp, đồng thời chú trọng vấn đề sức khỏe và an toàn. Trước tác động của đại dịch làm thay đổi hoàn toàn hình thức văn phòng truyền thống, OfficeHaus cung cấp các giải pháp ưu việt dành cho nhu cầu đặc biệt của nhân lực ngày nay.

Khi OfficeHaus chính thức đi vào hoạt động ở quý 4 năm 2022, tòa nhà bảy tầng theo kiến trúc hiện đại sẽ mở ra không gian làm việc và giao lưu linh hoạt, đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, mang lại môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo đi đôi cùng chỉ số hạnh phúc.

Tòa nhà tự hào về công nghệ “không tiếp xúc” (contactless) được trang bị một cách tối ưu nhất từ thang máy đến nhà vệ sinh. Nhân viên chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản như vẫy tay, dùng thẻ từ hay quét điện thoại. Hệ thống quản lý thông minh cho phép trải nghiệm “không chạm” từ cổng vào đến bàn làm việc.

 

OfficeHaus càng đẩy mạnh tính bền vững khi đáp ứng tiêu chuẩn Vàng của chứng nhận Leadership in Energy and Environmental Design (LEED), hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về công trình xanh. Thiết kế xây dựng vượt trội của OfficeHaus cam kết giảm thiểu áp lực lên môi trường qua việc tiết kiệm năng lượng và đồng thời đảm bảo chất lượng sống lành mạnh cho nhân viên. Với không gian rộng hơn 2.500 mét vuông, OfficeHaus là công trình văn phòng có diện tích mặt sàn sẵn có lớn nhất Sài Gòn, nơi tạo nên môi trường làm việc thông thoáng, phù hợp với nhu cầu của khách thuê.

OfficeHaus hiện đang chuẩn bị khởi công, dự kiến tổ chức lễ động thổ vào tháng 3/2022 và thực hiện bàn giao vào tháng 12/2022. OfficeHaus cung cấp giá thuê hợp lý và các khu vực cho thuê hoàn thiện với thiết kế trần treo, hệ thống chiếu sáng, sàn trải thảm, hệ thống cáp và cửa ra vào tại chỗ.

 

Về OfficeHaus

Với đội ngũ quốc tế giàu kinh nghiệm, tòa nhà OfficeHaus là sự kết hợp giữa chất lượng Đức và thiết kế mang tính ứng dụng. Trở thành đại diện đem đến khái niệm làm việc mới trong tương lai, nơi chứa đựng sự hài hoà giữa tính bền vững, niềm đam mê và các tiêu chuẩn quốc tế. Từ chứng nhận Vàng của LEED và cảm hứng từ các tòa nhà tối giản theo phong cách Bauhaus, OfficeHaus là giải pháp hiện đại đáp ứng nhu cầu của một thành phố đang phát triển. Với diện tích sàn lớn nhất hiện nay trên thị trường (hơn 2.500m2), dự án mang đến không gian hiện đại, hiệu quả, đầy cảm hứng, giúp thu hút và tạo động lực cho nhân viên, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả, từ đó giảm chi phí vận hành.

Tìm hiểu thêm về OfficeHaus tại:
Website: http://officehaus.com.vn

Bài: Navigator Media

Related posts