Navigator Business & Entrepreneurs
HighlightMarketsVirtual & High TechWorld News

Những sản phẩm được mong chờ nhất trong sự kiện mùa xuân 2022 của Apple

Đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa công bố thông tin về sự kiện lớn đầu tiên của họ trong năm 2022, tuy nhiên đã có vài tin đồn rằng họ sẽ tổ chức sự kiện dưới dang trực tuyến ảo vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay. Theo đó, tại sự kiện Apple có thể sẽ công bố những sản phẩm mới mà họ dự định xuất xưởng trong thời gian tới, bao gồm iPhone SE thế hệ thứ ba, iPad Air 5 và iPad Pro thế hệ tiếp theo. 

Sự kiện tiếp theo của Apple khi nào được tổ chức?

Apple thường tổ chức khoảng 3 đến 4 sự kiện mỗi năm, trong đó bao gồm một sự kiện Sprint. Trong tháng 9 vừa qua, Apple đã có sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới, trong tháng 10, sự kiện của họ chủ yếu là dành cho sản phẩm Mac. Sự kiện mùa xuân của Apple chắc chắn sẽ không có sản phẩm mang tính thời trang như sự kiện tháng 9 vừa qua, nhưng về quan điểm chiến lược, sự kiện mùa xuân lần này sẽ rất quan trọng đối với Apple. Hiện vẫn chưa biết rõ Apple sẽ chính thức tổ chức sự kiện mùa xuân năm nay vào thời gian nào. Tuy nhiên, Mark Gurman của Bloomberg tin rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4. Sự kiện Sprint trong năm 2021 đã trình làng iPad Pro với chip M1, iMac M1, Apple TV 4K và AirTags.

iPhone SE 3

Sản phẩm iPhone SE3 là sản phẩm được mong chờ nhất trong sự kiện sắp tới của Apple. Apple đã công bố iPhone SE 2 vào năm 2020 nhưng hãng lại không cho ra mắt phiên bản này. Theo thông tin của nhiều báo cáo, Apple hiện đang trong quá trình hoàn thiện hai mẫuiIPhone SE khác nhau. Trong đó, một mẫu có thiết kế giống iPhone 8, mẫu còn lại cao cấp hơn một chút và có thiết kế mới. Tuy nhiên, mẫu iPhone SE 2022 được cho là sẽ có màn hình LCD, hỗ trợ 5G và FaceID. Đây là sản phẩm nhiều khả năng sẽ được Apple cho ra mắt thị trường vào tháng 3 hoặc tháng 4. iPhone SE đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều tại các thị trường như Ấn Độ nhờ giá cả sản phẩm hợp túi tiền người dùng. Apple sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ giúp cho các thiết bị như IPhone SE có tuổi thọ lâu dài.

Sản phẩm IPhone SE3 là sản phẩm được mong chờ nhất trong sự kiện sắp tới của Apple

IPad Air 5

Apple có rất nhiều lý do để cho ra mắt iPad Air thế hệ tiếp theo trong năm nay. Mẫu iPad Air được thiết kế mới và được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2020 là một trong những sản phẩm thành công của Apple. Do đó, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Air tại sự kiện mùa xuân sắp tới, và sẽ không ngạc nhiên khi Apple sử dụng bộ xử lý A15 Bionic, khiến iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ có cấu hình mạnh mẽ như iPad mini 6. Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng Apple sẽ tích hợp 5G vào iPad Air.

Apple có rất nhiều lý do để cho ra mắt IPad Air thế hệ tiếp theo trong năm nay

iPad Pro

Apple đã tích hợp loại chip M1 cực kỳ mạnh mẽ vào sản phẩm iPad Pro năm ngoái, nhưng các nhà phát triển không thể tận dụng hiệu suất của máy tính để bàn qua việc phát triển các ứng dụng “pro”. Mặc dù sản phẩm iPad Pro rất được mong đợi trong năm nay, nhưng hiện tại vẫn chưa biết bộ vi xử lý M1 Pro hay chip M2 sẽ được áp dụng vào sản phẩm này. Theo báo cáo của Bloomberg, phiên bản iPad Pro lần này có thể có thiết kế mới và hỗ trợ sạc không dây.

IPad Pro tiếp theo có thể có thiết kế mới và hỗ trợ sạc không dây.

Mac mini

Apple có thể nhân cơ hội này để làm mới các máy tính Mac của họ bao gồm cả Mac mini. Trước đó, Apple đã cập nhật Mac mini với bộ xử lý M1. Bây giờ Apple đã cho ra mắt bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max, điều này nghĩa là phiên bản Mac mini trong tương lai sẽ có khả năng xử lý tác vụ nhanh hơn. Nhà sản xuất iPhone  được cho là đang hoàn thiện phiên bản Mac mini mạnh mẽ với thiết kế mới trong một thời gian khá dài. Phiên bản Mac mini mới có thể sẽ có cáp nguồn và có kết cấu như tấm aryclic trong phần thiết kế phía trên sản phẩm.

Apple đã cập nhật Mac mini với bộ xử lý M1

 

Bài: Hào – Theo IndianExpress

Related posts