Navigator Business & Entrepreneurs
HighlightInvestingLeadersMarkets

FedEx có Giám đốc Thông tin mới khu vực Châu Á Thái Bình Dương

CIO mới của FedEx khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động công nghệ của công ty tại khu vực này.

Federal Express Corporation, một trong những công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới, đã công bố bổ nhiệm Sandeep Shahi, CIO Châu Á Thái Bình Dương. Ông sẽ điều hành các hoạt động công nghệ của công ty tại Châu Á Thái Bình Dương.

Sandeep bắt đầu sự nghiệp của mình tại Đức với SAP AG trước khi gia nhập ngành hậu cần để dẫn đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và áp dụng các giải pháp kỹ thuật số đóng vai trò quan trọng trong việc hiện đại hóa kiến ​​trúc CNTT tích hợp.

Hoạt động ở điểm giao thoa giữa thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số, chiến lược kinh doanh của FedEx tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương bắt nguồn sâu sắc từ sự đổi mới. Công ty nỗ lực làm cho chuỗi cung ứng thông minh hơn bằng cách triển khai công nghệ để nâng cao trải nghiệm dịch vụ, tự động hóa quy trình và nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

Một số ví dụ bao gồm FedEx Dataworks khai thác hệ sinh thái dữ liệu phong phú của công ty để giúp tối ưu hóa hoạt động nội bộ, đổi mới nhiên liệu và xây dựng chuỗi cung ứng thông minh hơn trên toàn cầu. Nền tảng kỹ thuật số mới của FedEx có tên fdx, sẽ cung cấp các giải pháp thương mại điện tử toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Nền tảng thương mại dựa trên dữ liệu đầu tiên này sẽ kết nối toàn bộ hành trình của khách hàng và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý chuỗi cung ứng của họ dễ dàng hơn. Để đảm bảo tính minh bạch trong báo cáo bền vững, FedEx cũng đã giới thiệu FedEx Sustainability Insights. Công cụ dữ liệu dựa trên đám mây cải tiến này cho phép khách hàng đo lượng khí thải carbon trong các lô hàng của họ bằng cách sử dụng dữ liệu mạng FedEx gần như thời gian thực để ước tính lượng khí thải CO2.

tttblac

Related posts