Navigator Business & Entrepreneurs
BlockchainHighlightWorld News

Decentraland ra mắt buổi trình diễn thời trang metaverse lớn nhất thế giới

Decentraland công bố khởi động Tuần lễ thời trang metaverse, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 24 – 27/03/2022. Theo thông báo, một số lượng lớn các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Selfridges, Tommy Hilfiger, Jacob & Co, v.v. sẽ tham gia sự kiện thời trang metaverse ảo lớn nhất thế giới này.

 

 

Decentraland sẽ tổ chức sự kiện thời trang trong vòng 4 ngày với sự góp mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng và các thương hiệu thời trang sang trọng.

Vào cuối tháng 3, thế giới ảo Decentraland hoạt động dựa trên blockchain sẽ tổ chức một tuần lễ thời trang metaverse, nhằm giới thiệu các thiết bị đeo kỹ thuật số, các buổi trình diễn đường băng ảo và tổ chức các buổi tiệc sau đó. Decentraland’s Metaverse Fashion Week sẽ có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang toàn cầu.

Theo Decentraland, sự kiện thời trang lần này kéo dài 4 ngày, với sự xuất hiện của Vogue Arabia, Elie Saab, Guo Pei, Etro, Jacob & Co, Dolce & Gabbana, Selfridges, Tommy Hilfiger, Poorocious, Dundas, Cavalli, Paco Rabanne, Hogan, Franck Muller, Garrett Leight, Cavalli và The Fabricant. Những tên tuổi tham gia tuần lễ thời trang sẽ có thể tụ tập tại quận mới nhất của Decentraland được mệnh danh là “Khu thời trang sang trọng”. Sự kiện kéo dài bốn ngày sẽ do UNXD và Vogue Arabia dẫn dắt, trên Decentraland.

 

“Lĩnh vực thời trang cao cấp không còn quá xa lạ đối với metaverse,” Sam Hamilton, giám đốc sáng tạo của Decentraland Foundation cho biết. “Decentraland đã đi đầu trong lĩnh vực thời trang kỹ thuật số, bắt đầu từ năm 2020. Kể từ thời điểm đó, lĩnh vực đã thu hút sự quan tâm từ rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu, góp phần khiến doanh thu của ngành tăng hơn 1 triệu đô la vào năm ngoái. ”

Sự kiện thời trang sẽ bắt đầu với việc nhà bán lẻ Selfridges ở London mở một cửa hàng metaverse. Paco Rabanne và Victor Vasarely sẽ mang đến “trải nghiệm nhập vai” trong lễ khai trương cửa hàng Selfridges. Tại trung tâm của sự kiện, một đường băng tương lai sẽ được giới thiệu bởi Dolce & Gabbana, Dundas, Etro, và nhiều hơn nữa.

Thông báo lưu ý rằng sẽ có vô số trải nghiệm thời trang metaverse và Thương hiệu Tribute sẽ thực hiện “đợt giảm giá Decentraland Wearable” đặc biệt. Hơn nữa, Meta-Tokyo sẽ giới thiệu một bảo tàng pop-up trưng bày những bức ảnh của người mẫu thời trang kiêm DJ, Amiaya.

 

Bài: Hoài Linh – Theo Bitcoin News

 

Related posts