Navigator Business & Entrepreneurs
FeaturedHighlightInvesting

Walmart ra mắt trải nghiệm mua sắm ảo với tên gọi Walmart Realm

Tham gia cùng các nhà bán lẻ khác trong xu hướng cửa hàng ảo, Walmart vừa qua cho ra mắt nền tảng mua sắm phong phú của mình , được đặt tên là Walmart Realm.

Walmart đang đi sâu hơn vào những trải nghiệm sống động. Walmart Realm có các cửa hàng ảo, do người có ảnh hưởng dẫn dắt nhằm rút ngắn khoảng cách giữa cảm hứng và mua sắm.

“Tại Walmart, chúng tôi đang theo đuổi sự đổi mới với trải nghiệm thương mại điện tử được thiết kế lấy thế giới ảo làm trung tâm,” White nói về lần ra mắt Walmart Realm. “Sự đổi mới mới nhất này đang định hình lại bối cảnh bán lẻ và chúng tôi rất vui mừng được mang nó đến với khách hàng của mình.”

Có thể thấy, trong khoảng một năm qua, xu hướng cửa hàng ảo đã phát triển mạnh mẽ. Cùng với Walmart, Emperia đã giúp các thương hiệu và nhà bán lẻ khác phát triển cửa hàng ảo của họ, bao gồm Lacoste , Bloomingdale’s và Tommy Hilfiger .

Tương tự, công ty thương mại điện tử trải nghiệm Obsess đang phát triển danh sách các đối tác bán lẻ đang tìm cách tạo ra các cửa hàng ảo, hiện bao gồm Elizabeth Arden , J. Crew và Alo Yoga . Sau khi ra mắt cửa hàng ảo vào năm ngoái, Alo Yoga lại hợp tác với Obsess để phát triển trải nghiệm mua sắm phong phú trên Apple Vision Pro, được gọi là Alo Sanctuary.

Ngoài ra, sau khi phát triển công cụ này được hai năm, Obsess đã phát hành Ava by Obsess , giúp các thương hiệu phát triển cửa hàng ảo của riêng họ và trải nghiệm 3D có thể tùy chỉnh. Các thương hiệu và nhà bán lẻ, chẳng hạn như Ralph Lauren và Charlotte Tilbury, đã tạo ra các cửa hàng ảo bằng công cụ này.

RD

Related posts