Navigator Business & Entrepreneurs
BlockchainFeaturedHighlightWorld News

The Sandbox hợp tác với nền tảng metaverse BlockchainSpace

Nền tảng trò chơi dựa trên blockchain – The Sandbox, đã hợp tác với BlockchainSpace – một nền tảng metaverse, nhằm thu hút và mở rộng đối tượng người dùng đến với thế giới ảo do The Sandbox tạo ra.

 

 

Sandbox-BlockchainSpace: Mối quan hệ hợp tác

BlockchainSpace là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ cho các dòng game Play-to-earn trong vũ trụ ảo metaverse. Với sự hợp tác này, BlockchainSpace sẽ cung cấp quyền truy cập cho 2.600 nhóm và 680.000 người chơi vào thế giới ảo đang phát triển của The Sandbox. Theo thông báo, cơ sở hạ tầng guild của BlockchainSpace cho phép theo dõi tương tác và kết nối người chơi với sự trợ giúp của mạng lưới trên toàn thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên hai tổ chức này hợp tác. Trên thực tế, The Sandbox và BlockchainSpace trước đây đã cùng nhau phát triển cộng đồng ở Philippines, phát động các cuộc thi nghệ thuật voxel bằng mã token không thể thay thể (NFT),…

Ngoài việc hợp tác để thu hút thêm nhiều nhóm và người chơi vào hệ sinh thái The Sandbox, thông cáo báo chí cho biết thêm:

“Hơn thế nữa, việc hợp tác sẽ góp phần mở rộng cộng đồng người chơi cho các game NFT. Đó cũng là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng và tăng sự hấp dẫn cho metaverse”

 

The Sandbox và Metaverse

Vào tháng 11 năm nay, The Sandbox, một công ty con của kỳ lân Game Blockchain Animoca Brands, đã huy động được 93 triệu đô la trong vòng tài trợ do Vision Fund 2 của SoftBank dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác như Animoca Brands, Samsung Next, True Global Ventures, Polygon Studios, Liberty City Ventures cũng tham gia vào vòng này.

The Sandbox đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong năm nay, đặc biệt là do sự bùng nổ NFT và nhiều dòng vốn liên tiếp rót vào lĩnh vực này đã giúp nền tảng này tăng trưởng mạnh mẽ. Kết quả là, The Sanbox đang dần mở rộng thị phần và trở thành đối tác với nhiều người nổi tiếng như Snoop Dogg, CryptoKitties, The Smurfs, Care Bears,..

 

 

Mới đây, ngay sau khi Adrian Cheng (Giám đốc điều hành bất động sản khổng lồ của Hong Kong New World Development), công bố kế hoạch gia nhập metaverse và đầu tư vào lĩnh vực game blockchain, ông đã quyết định thành lập mối quan hệ hợp tác với The Sanbox. Ông trùm bất động sản cũng tiết lộ ý định mua lại một trong những mảnh đất kỹ thuật số lớn nhất của The Sandbox trong thời gian tiếp theo.

 

 

Bài: Hoài Linh – Theo cryptopotato.com

Related posts