Navigator Business & Entrepreneurs
Biz StoriesEventsHighlightRegional Market News

Khai trương trung tâm chăm sóc xe ô tô 1AUTOCARE.VN và nhà phân phối sản phẩm GYEON

Chính thức ra mắt hãng độ Techart tại Việy Nam, khai trương trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp 1AUTOCARE.VN và nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc xe GYEON

 

1AUTOCARE chính thức mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các gói nâng cấp và cá nhân hóa xe Porsche chính hãng từ thương hiệu độ xe hàng đầu tại Đức – TECHART Automobildesign GmbH, đồng thời cũng chính thức khai trương trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp và nhà phân phối toàn bộ hệ sản phẩm làm sạch, bảo dưỡng và phủ bảo vệ toàn diện cho xe ô tô từ thương hiệu Gyeon – Hàn Quốc.

1AUTOCARE dự kiến sẽ tổ chức buổi khai trương chính thức trung tâm dịch vụ tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM vào ngày 18 tháng 12 năm 2021 nhằm mang đến cho các chủ xe một địa điểm chăm sóc và cá nhân hóa chiếc xe với những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.

 

 

  • 1AutoCare.VN được thành lập vào tháng 03/2020 bởi Ông ĐÀO TRUNG VÂN – người đã có kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành ô tô và đã làm việc cho hầu hết các hãng xe sang và siêu xe tại Việt Nam (Mercedes-Benz, BMW, Jaguar-Land Rover, Maserati, Aston Martin, Bentley & Lamborghini). 1AutoCare.VN được định hướng để trở thành chuỗi hệ thống chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp bao gồm tất cả các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, nâng cấp và cá nhân hóa xe ô tô.
  • 1AutoCare.VN là đại diện phân phối chính thức thương hiệu TechArt tại Việt Nam – TechArt là thương hiệu độ xe đẳng cấp nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 1987 tại Đức. Hãng chỉ tập trung nghiên cứu để nâng cấp và cá nhân hóa riêng cho tất cả các dòng xe Porsche. Gần đây nhất, mẫu xe TechArt Cabriolet được nâng cấp dựa trên mẫu Porsche 911 Targa 4 đã được làm biểu tượng chính thức cho việc nâng cấp và cá nhân hóa xe ô tô hợp pháp và an toàn dưới sự bảo trợ của Bộ Giao thông Vận tải Đức (BMVI).
  • 1AutoCare.VN là đại diện phân phối chính thức thương hiệu Gyeon tại Việt Nam – Gyeon là thương hiệu hóa chất chăm sóc xe chuyên nghiệp từ Hàn Quốc và là thương hiệu dẫn đầu về sự cải tiến trong công thức phủ Ceramic, hóa chất làm sạch và bảo dưỡng toàn diện cho xe ô tô trên thế giới. Trong vòng 1 thập kỷ qua, thương hiệu Gyeon đã có mặt tại 90 quốc gia trên thế giới với hơn 600 nhà phân phối. Các sản phẩm của Gyeon đều đã vượt qua các quy trình kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại các trung tâm kiểm định ở Thụy Sĩ và Hàn Quốc trước khi được cấp phép sản xuất.

 

Sau một thời gian dài ấp ủ, trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp 1AutoCare.VN chính thức được thành lập và đi vào vận hành từ tháng 06/2020, đánh dấu một bước khởi đầu vô cùng quan trọng của thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp đầu tiên đặt nền móng cho chuỗi hệ thống dịch vụ chăm sóc xe và nâng cấp cá nhân hóa xe ô tô của 1AutoCare.VN. Trung tâm được định hướng trở thành điểm đến dành cho những chủ xe có nhu cầu chăm sóc toàn diện chiếc xe ô tô và là điểm đến không thể bỏ qua dành cho những vị chủ nhân muốn cá nhân hóa chiếc Porsche của mình theo phong cách TechArt.

Với hệ thống sản phẩm hóa chất làm sạch, bảo dưỡng và phủ bảo vệ toàn diện cho xe từ Gyeon, 1AutoCare đã xây dựng các quy trình dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại. Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện tại 1AutoCare đáp ứng được tất cả các nhu cầu chăm sóc xe từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

Ngoài ra, 1AutoCare.VN còn cung cấp các gói sản phẩm tự chăm sóc xe (Do It Yourself – D.I.Y) dành cho các chủ xe muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xế cưng của mình trong thời gian rảnh rỗi.

Trung tâm dịch vụ 1AutoCare.VN đầu tiên tọa lạc tại Số 10 Đường 14, Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM được kỳ vọng sẽ là nơi kết nối những vị khách đam mê việc duy trì vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc xe ô tô của mình, đồng thời đây cũng sẽ là nơi kiến tạo những tác phẩm độc đáo mang dấu ấn cá nhân từ thương hiệu TechArt trên những chiếc xe Porsche.

 

Ngày nay, việc chăm sóc chiếc xe đúng cách đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ xe. Bởi một khi chiếc xe được chăm sóc bài bản thì không những sẽ duy trì được vẻ đẹp như mới mà còn đảm bảo được giá trị kinh tế của chiếc xe theo thời gian. Dự án 1AutoCare.VN với trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Quận 7 – TP.HCM sẽ là cầu nối giúp cộng đồng đam mê xe và các vị chủ xe đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc xe hoàn chỉnh trong môi trường chuyên nghiệp từ quy trình, hóa chất đến tay nghề kỹ thuật viên. Ngoài ra, với vai trò là nhà phân phối chính hãng của hãng độ xe nổi tiếng TechArt, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu nâng cấp, cũng như cá nhân hoá cho các vị chủ xe Porsche trong thời gian tới.” Ông Đào Trung Vân, Nhà sáng lập và Điều hành 1AutoCare.VN chia sẻ.

Với thiết kế của trung tâm dịch vụ bao gồm: khu rửa xe chuẩn detailing, khu vực phòng chờ, khu phủ ceramic, khu trưng bày và trải nghiệm thương hiệu Gyeon và TechArt. Khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm một cách trực quan tất cả các sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng xe, các dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng từ thương hiệu Gyeon và các gói sản phẩm nâng cấp chính hãng TechArt dành cho xe Porsche; đồng thời quan sát trực tiếp hoạt động đang được diễn ra tại xưởng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn về tất cả nhu cầu chăm sóc, nâng cấp xe từ đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn vững vàng và được đào tạo bài bản. Toàn bộ thiết kế của Trung tâm được kiến tạo một cách có chủ đích nhằm tối đa hoá trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các vị khách có thể tiếp cận dịch vụ tại 1AutoCare.VN, trung tâm sẽ đưa vào vận hành hệ thống đặt hẹn thông minh trong năm 2022 trên nền tảng website https://1autocare.vn/ hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0866 787 939 ngay từ bây giờ.

 

 

Về CÔNG TY TNHH 1AUTOCARE

Công ty TNHH 1AUTOCARE được sáng lập bởi Ông Đào Trung Vân vào tháng 03 năm 2020 với định hướng trở thành chuỗi hệ thống trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp; đồng thời là nhà phân phối chính thức của hai thương hiệu lớn TechArt và Gyeon tại Việt Nam.

Hiện công ty có trụ sở tại Lầu 1, 170-170 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM và trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Số 10 Đường 14, Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM./.

Bài: Navigator Media

Related posts