Navigator Business & Entrepreneurs
EventsFeaturedHealthHighlight

Garmin Việt Nam khuyến khích lối sống lành mạnh thông qua chiến dịch “Be More”

Garmin và Meliá Hotels & Resort đã tổ chức hành trình “Be More”, hướng người dùng đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện.

Vào ngày 05 – 06/06 vừa qua, Garmin và Meliá Hotels & Resort đã tổ chức hành trình “Be More” 2 ngày 1 đêm tại Meliá Hồ Tràm với nhiều hoạt động thú vị nhằm khuyến khích người tham gia vận động nhiều hơn, thư giãn hơn và hiểu về bản thân nhiều hơn.

Với tầm nhìn kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên khắp thế giới. Garmin Việt Nam đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy thông qua chiến dịch “Be More” (Tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”) với thông điệp khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn. Đồng hành cùng Garmin trên hành trình này là Meliá Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, sự hợp tác này đã thể hiện tầm nhìn chung của hai thương hiệu trong việc hướng người dùng đến lối sống phát triển cân bằng toàn diện, khuyến khích mọi người thay đổi từ những thói quen nhỏ để có thể sở hữu một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Mỗi khách mời được trang bị đồng hồ thông minh dòng đồng hồ thông minh Garmin GPS với tính năng theo dõi sức khỏe và theo dõi sức khỏe toàn diện: Venu 3 Series hoặc vívoactive 5,…nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh trong kì nghỉ dưỡng này, khách mời có thể thấy được hiệu quả thực sự của thói quen sống lành mạnh, cũng như đo lường được tác dụng của việc duy trì thói quen tốt trong suốt thời gian lưu trú và hiểu hơn những khía cạnh sức khỏe cần cải thiện sau chuyến đi thông qua thiết bị của Garmin.

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là talkshow “Be more of your better self” (tạm dịch “Trở thành phiên bản tốt hơn”), nội dung xoay quanh việc thiết lập và duy trì thói quen lành mạnh, với sự hỗ trợ của dòng đồng hồ Wellness Garmin.
Chủ đề tập trung vào hai khía cạnh “Yêu thương bản thân là gì?” và “Làm cách nào để trở thành phiên bản tốt hơn với sự hỗ trợ của Garmin” cùng sự góp mặt của bốn gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực phong cách sống, sức khỏe bao gồm Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, nhà báo – chuyên gia tư vấn kỹ năng sống Jenni Võ cùng ông Lâm Khánh Hào – Huấn luyện viên cấp cao Elite Fitness. Góp mặt ở hàng ghế khán giả là nhiều tên tuổi nổi bật khác bao gồm ca sĩ ST Sơn Thạch, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh, Influencer Annie Nguyễn.
Nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh và ca sĩ ST Sơn Thạch.
Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, nhà báo – chuyên gia tư vấn kỹ năng sống Jenni Võ cùng ông Lâm Khánh Hào – Huấn luyện viên cấp cao Elite Fitness.
Dưới sự dẫn dắt của Misoa – người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều chương trình giải trí và phong cách sống, các diễn giả đã chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân về việc yêu thương bản thân, nhấn mạnh rằng yêu thương bản thân chính là cố gắng tạo ra thay đổi nhỏ mỗi ngày như chế độ ăn uống dinh dưỡng, tập luyện thể thao nhiều hơn, năng động hơn, cân bằng hơn.
Hoa hậu Kỳ Duyên tại talkshow “Be more of your better self”.
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Để hình thành thói quen, cần có sự tập trung và kỷ luật. Trước đây tôi là một người thích ăn đồ ngọt, đồ nhiều gia vị và ít tập luyện. Để thay đổi, tôi đã tự thiết lập kỷ luật trong đầu, thay đổi từng chút mỗi ngày như cắt giảm dần bánh ngọt và cố gắng tập luyện nhiều hơn. Dần dần mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và trở thành một thói quen khó bỏ. Bây giờ, nếu không được đi tập tôi sẽ thấy rất bứt rứt”, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ. “Tôi nhận ra những thói quen lành mạnh giúp tôi tốt hơn và hạnh phúc hơn. Buổi sáng, khi nhìn vào gương, tôi vui vì mình có làn da tươi tắn và một vóc dáng khỏe đẹp”.
Khẳng định tầm quan trọng của việc sử dụng đồng hồ thông minh Garmin để hỗ trợ duy trì thói quen, HLV Elite Fitness nói: “Một tính năng khá hay ở Garmin đó là bài tập cá nhân hóa. Mọi người có thể linh động thiết kế, kết hợp nhiều bài tập với nhau trong một lần tập. Tôi thấy tính năng chấm điểm giấc ngủ cũng rất giá trị, giúp đo thời lượng ngủ, phân tích các giai đoạn giấc ngủ như ngủ sâu, ngủ nông, ngủ mơ. Đồng hồ cũng theo dõi tác động của áp lực công việc đến mức năng lượng cơ thể, từ đó gợi ý thời gian nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý để trở về trạng thái cân bằng”.
Đồng quan điểm với HLV, Influencer Annie Nguyễn bày tỏ: “Ban đầu, tôi dùng Garmin vì đẹp và để đo quãng đường chạy của mình. Nhưng về lâu dài, tôi thích Garmin vì những tính năng sức khỏe chuyên sâu, đặc biệt là ứng dụng Garmin Connect, rất hiện đại và thân thiện với người dùng. Tôi đang dùng ứng dụng này để theo dõi sức khỏe của bố mẹ mình. Hàng ngày, tôi vào ứng dụng này để xem diễn biến sức khỏe của họ mà không cần phải hỏi thăm”.
Ngoài buổi talkshow, Garmin Việt Nam còn tổ chức chương trình nghỉ dưỡng đặc biệt tại Meliá Hồ Tràm bao gồm chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe như các lớp tập HIIT, thiền định bình minh (Sunrise Workout) và workshop dinh dưỡng. Các diễn giả và khách mời có cơ hội theo dõi chỉ số sức khỏe trực quan trên đồng hồ Garmin dòng Wellness sau mỗi hoạt động vô cùng thú vị.

Ông Ivan Lai, Giám đốc Khu vực của Garmin chia sẻ:

Chiến dịch Be More là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Garmin trong việc truyền cảm hứng sống tích cực cho mọi người. Với những chiếc đồng hồ thông minh chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, người dùng có thể thay đổi, phát triển để có thể trở thành phiên bản hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hoạt động trải nghiệm tại Meliá Hồ Tràm vừa qua là một ví dụ hoàn hảo về cách Garmin có thể đồng hành cùng người dùng trong hành trình chăm sóc sức khỏe và hướng đến thân tâm trí. Bằng cách tích hợp các công nghệ nổi bật vào kỳ nghỉ dưỡng này, chúng ta có thể thấy được hiệu quả thực sự của thói quen sống lành mạnh, cũng như đo lường được tác dụng của việc duy trì thói quen tốt trong cuộc sống”.

Bà Andrea Barbi, Giám Đốc Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Meliá Hotels International chia sẻ:

“Trong kỷ nguyên theo dõi sức khỏe đi cùng với sự nở rộ của công nghệ số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, du khách có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi tích cực trong sức khỏe, tinh thần sau mỗi kỳ nghỉ thông qua việc theo dõi, thu thập dữ liệu trên đồng hồ thông minh”, Bà Andrea Barbi chia sẻ: “Thông qua việc hợp tác với Garmin, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình tận hưởng cuộc sống tươi đẹp ‘la dolce vita’ tại khu nghỉ dưỡng biển mang phong cách Địa Trung Hải đồng thời đo lường được những lợi ích đã đạt được sau kỳ nghỉ”.

Với những hoạt động cũng như dịch vụ đặc quyền về chăm sóc toàn diện, cả về thể chất, tinh thần và cảm xúc trong hành trình 2 ngày 1 đêm vừa qua tại Meliá Hồ Tràm, khách mời đã được tái tạo năng lượng, giảm bớt căng thẳng cũng như có cơ hội vận động nhiều hơn, thư giãn hơn và hiểu về bản thân nhiều hơn. Hiện nay, Meliá Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng Meliá thứ hai ở Đông Nam Á mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ngay tại biệt thự lưu trú.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp ngay tại biệt thự In-Villa Wellness là đặc quyền chỉ dành riêng cho khách biệt thự The Level, bao gồm:

Vòi tắm Vitamin C: bổ sung Vitamin C cho da và tóc, cải thiện sức khỏe

Khu vực thiền riêng tư: có bố trí thảm lót, đệm, khay tre, chuông Tây Tạng, đá Shungite, tinh dầu giúp tăng cường năng lượng, giảm căng thẳng.

Tiện ích bổ sung: không gian tập yoga, thể dục với thảm, tùy chọn bộ năm dây kháng lực, bộ sáu quả tạ, bóng tập yoga và gym.

Ngoài những bài luyện tập ngay tại biệt thự Wellness Villa, du khách cũng có thể tham gia nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe khác tại khu nghỉ dưỡng như yoga chào mặt trời, Tai Chi, thiền, Con đường Chăm sóc Sức khỏe Wellness Pathway và nhiều hoạt động thể thao ngoài trời như chèo SUP và kayak.

Có thể thấy, thiết kế hoàn hảo từ bên trong cho cuộc sống trọn đầy, các sản phẩm của Garmin đã tạo nên một cuộc cách mạng cho nền công nghiệp sức khỏe. Cam kết phát triển các thiết bị đeo và các công cụ đo lường sức khỏe để giúp mọi người với mọi mức độ hoạt động khác nhau có cuộc sống khỏe mạnh hơn, Garmin tin rằng mỗi ngày là một cơ hội để đổi mới và để đánh bại ngày hôm qua.

Navigator Media

Related posts