Navigator Business & Entrepreneurs
Biz StoriesFeaturedHighlightInvesting

IHG Hotels & Resorts trở thành đối tác chiến lược với Vietnam Airlines

IHG Hotels & Resorts thông báo trở thành đối tác chiến lược với Vietnam Airlines. Hội viên chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không, hội viên Lotusmiles giờ đây có thể tận hưởng nhiều đặc quyền du lịch hơn.

IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với Lotusmiles – chương trình khách hàng thân thiết từng đoạt giải thưởng của Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Hội viên Lotusmiles hiện có thể tận hưởng thêm các đặc quyền khi du lịch tại 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng IHG tại Việt Nam khi đăng ký thành viên IHG Rewards miễn phí. “Chúng tôi tự hào thông báo về mối quan hệ hợp tác với Vietnam Airlines ngày hôm nay. Điều này đánh dấu một bước tiến tích cực để chúng tôi tiếp tục chào đón những du khách trong nước và sẵn sàng chào đón du khách quốc tế khi đường bay quốc tế mở cửa trở lại. Chúng tôi mong muốn hình thành một mối quan hệ bền chặt với Vietnam Airlines và hợp tác cùng nhau để hỗ trợ hết mình cho sự phục hồi của ngành du lịch Việt Nam trong thời gian tới.” Ông Andrew Davidson, Tổng Giám đốc Khu vực, IHG Miền Bắc Việt Nam cho biết.

Ông Đinh Văn Tuấn, Phó Tổng giám đốc VNA chia sẻ: “Với tiềm lực của Vietnam Airlines và IHG, hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến những kết quả tích cực trong tương lai. Điều này càng có ý nghĩa hơn, khi ngành hàng không, du lịch, khách sạn vừa trải qua đại dịch Covid-19, sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và IHG chắc chắn sẽ góp phần kích thích nhu cầu du lịch, đón đầu giai đoạn mở cửa du lịch sắp tới của Việt Nam.

Với hơn bốn triệu hội viên Lotusmiles sẽ được hưởng các đặc quyền như ưu đãi khi sử dụng dịch vụ ẩm thực, nghỉ dưỡng, ưu đãi độc quyền khi đặt phòng, nâng cấp phòng miễn phí và các tiện nghi chào mừng dành cho hội viên hạng Bạch kim của Lotusmiles và hơn thế nữa. Họ cũng có thể đổi điểm với IHG Rewards, một trong những chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn lớn nhất thế giới tại gần 6.000 khách sạn trên toàn cầu.

Chương trình sẽ được áp dụng tại 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng IHG tại Việt Nam từ nay đến hết ngày 01 tháng 12 năm 2022, bao gồm Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, InterContinental Grand Hồ Tràm, InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Saigon, InterContinental Nha Trang, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, InterContinental Danang Sun Peninsula, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và InterContinental Hanoi Landmark72.

Sắp tới vào năm 2022, Regent Phú Quốc, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre và khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Hồ Tràm sẽ được thêm vào danh sách các khách sạn mang lại nhiều ưu đãi này cho khách hàng sau khi khai trương.

Thông tin chi tiết về tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia chương trình này có tại www.ihg.com/vnalotusmiles. Để tìm hiểu thêm về IHG Rewards hoặc đăng ký thành viên miễn phí, vui lòng truy cập www.ihg.com/rewards.

Thông tin liên hệ:
IHG Hotels & Resorts
belda.chen@ihg.com +65 9111 4715

Giới thiệu về IHG Hotels & Resorts IHG Hotels & Resorts [LON: IHG, NYSE: IHG (ADRs)] là tập đoàn dịch vụ khách sạn quốc tế, với định hướng cung cấp dịch vụ chuẩn mực toàn cầu “True Hospitality for Good”
Với 17 thương hiệu khách sạn và chương trình IHG Rewards, một trong những chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn lớn nhất thế giới, IHG có gần 6.000 khách sạn đang mở tại hơn 100 quốc gia và hơn 1.800 khách sạn đang xây dựng.
• Phân khúc Luxury & Lifestyle: Six Senses Hotels Resorts Spa, Regent Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Vignette Collection, Hotel Indigo
• Phân khúc Premium: Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng HUALUXE, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza, Khách sạn EVEN, Khách sạn voco
• Phân khúc Essentials: Holiday Inn Hotels & Resorts, Holiday Inn Express, các khách sạn hiện đại
• Phân khúc Suite: Atwell Suites, Staybridge Suites, Holiday Inn Club Vacations, Candlewood Suites

InterContinental Hotels Group PLC là công ty mẹ của thương hiệu, được thành lập và đăng ký tại Anh và xứ Wales. Khoảng 350.000 người làm việc tại các khách sạn và văn phòng công ty của IHG trên toàn cầu. Ghé thăm chúng tôi để biết thêm thông tin về khách sạn và cách đặt phòng cũng như IHG Rewards. Để biết tin tức mới nhất của chúng tôi, hãy truy cập Newsroom của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên LinkedIn, Facebook và Twitter.

 

Bài: Navigator Media

Related posts