Navigator Business & Entrepreneurs
EventsMarketsRegional Market News

Danh hiệu “Nhà đầu tư bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam” thuộc về TNI Holdings Việt Nam

Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty cổ phần Đầu tư phát triển TNI Holdings Vietnam được vinh danh là “Nhà đầu tư bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam”, tại Lễ công bố và trao giải DOT Property Vietnam Awards 2021.

 

TNI Holdings Việt Nam là thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, công ty hiện đang quản lý và vận hành 14 khu công nghiệp cùng tổng diện tích hơn 3.000 ha. Đến nay, các khu công nghiệp do TNI Holdings Vietnam phát triển và quản lý đã thu hút gần 5 tỷ USD vốn đầu tư FDI với hơn 500 nhà đầu tư đến từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ, tạo công ăn việc làm cho hơn 500.000 lao động, tập trung tại các lĩnh vực: điện, điện tử, công nghệ lắp ráp, chế biến và công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dệt, nhuộm và may mặc,…

Với chủ đề “Phát triển bền vững”, DOT Property Vietnam Awards 2021 đã vinh danh những chủ đầu tư bất động sản có những dự án hàng đầu, thành tích ấn tượng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Trong bối cảnh thị trường đang điều tiết lại chuỗi cung ứng toàn cầu và Việt Nam được đánh giá là điểm đến an toàn, hiệu quả của các nhà đầu tư trên thế giới thì việc đạt được danh hiệu này mang lại nhiều ý nghĩa cho công ty. Các doanh nghiệp FDI cũng đang dành nhiều sự quan tâm đối với lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

TNI Holdings Vietnam đã đặc biệt chú trọng, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư và phát triển thêm các khu công nghiệp mới để nắm bắt thời cơ. TNI Holdings Vietnam vẫn luôn nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn mặc dù chịu sự tác động của đại dịch Covid-19. Công ty mở rộng đầu tư thêm 3 khu công nghiệp với tổng diện tích gần 800ha gồm khu công nghiệp Gia Lộc – Hải Dương, KCN Sông Lô 1 – Vĩnh Phúc, khu công nghiệp Đông Bình – Vĩnh Long.  Hiện tập đoàn này đang cố hoàn thiện các khu công nghiệp này để đi vào vận hành khai thác. TNI Holdings Vietnam dự định triển khai đầu tư thêm 5 khu công nghiệp mới với diện tích trên 2.000ha tại các tỉnh thành trọng điểm trong vòng 5 năm tới để thu hút đầu tư.

 

 

Bà Vũ Thị Thu Hằng – Giám đốc kinh doanh TNI Holdings Việt Nam cho biết, việc đạt giải “Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam” hai năm liền vừa khẳng định vị thế, vừa là động lực to lớn thúc đẩy TNI Holdings Vietnam không ngừng phấn đấu, giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản khu công nghiệp.

TNI Holdings Vietnam mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư, với hệ thống khu công nghiệp đã và đang phủ rộng trên khắp cả nước hiện nay.

 

Bài:Hoài Linh – Tổng hợp

Related posts