Navigator Business & Entrepreneurs
NewsWorld News

C&C Lounge đặc biệt phục vụ thuyền trưởng và thuỷ thủ tại Monaco Yacht Show 2021

Triển lãm du thuyền Monaco 2021 đang được gấp rút chuẩn bị sau khi bị huỷ năm ngoái vì Covid-19, dự kiến sẽ trở lại vào ngày 22-25.9.2021 cùng một số thay đổi nhỏ so với các năm trước.

 

 

Có một chương trình trong sự kiện này luôn làm cho các thuyền trưởng và thuỷ thủ mong đợi, đó là sự trở lại của Monaco Yacht Show Captains & Crew Lounge (C&C Lounge). Cùng với các đối tác Dockwalk, FunAir, Maison del Gusto, Ports de Toulon, và Wärtsilä, chương trình sẽ mang đến cho đội ngũ thuyền trưởng và thuỷ thủ những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau khi đã phục vụ hết mình cho  những hoạt động liên tục của triển lãm.

 

 

C&C Lounge sẽ chào đón tất cả thuyền trưởng và thủy thủ đoàn siêu du thuyền ở Cảng Hercule hoặc Vịnh Monaco đến Câu lạc bộ Du thuyền de Monaco trên Quai Louis II. C&C Lounge cung cấp bữa sáng và bữa trưa miễn phí cho các thuyền trưởng và thủy thủ đoàn tại nhà hàng ở tầng trệt, với bữa sáng từ 8:30 đến 10 giờ sáng và bữa trưa từ 11:30 sáng đến 3 giờ chiều mà không cần đặt chỗ trước.

 

Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh để thư giãn và nghỉ ngơi trước khi quay lại thuyền, hãy ghé thăm không gian tầng trên, đây là nơi sẽ có nước giải khát, âm nhạc, trò chơi giải trí và Wi-Fi miễn phí. Sảnh chăm sóc sức khỏe luôn hoạt động trong ngày.

 

 

C&C Lounge mở của từ 8h30 sáng đến 6h30 chiều trong các ngày diễn ra triển lãm. Năm nay, X Shore sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe điện miễn phí với điểm đến là C&C Lounge từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối. mỗi ngày.

 

Vào thứ tư, thứ năm và thứ sáu, C&C Lounge sẽ tổ chức chương trình giải trí trên tầng thượng. Sẽ không có công việc, chỉ có âm nhạc, giải trí, tapas và có lẽ là cả khiêu vũ!

 

Vì lí do an toàn, chương trình sẽ chỉ triển khai đăng kí miễn phí trên mạng vã không triển khai hình thức đăng kí tại quầy. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia trước khi triển lãm bắt đầu. Đăng ký ngay tại myscclounge.com.

Bài: Nguyễn Tâm – Theo dockwalk.com

Related posts